FAQ

Đối với người hướng dẫn, các khóa học của bạn tồn tại trên những điều kiện nào?

Mỗi khóa học trực tuyến sẽ được chúng tôi tổ chức miễn phí, nhưng sau khoảng thời gian 24 tháng và chỉ số sinh viên thấp. Khóa học không đủ điều kiện để tồn tại trên The Northern Pearl và sẽ được gỡ bỏ hoặc nâng cấp để thu hút sinh viên.
 0 

Đối tượng sử dụng The Northern Pearl?

Sinh viên, giáo viên, giảng viên, người cao niên, người lớn tuổi đã nghỉ hưu hoặc những người muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ nhưng thời gian có hạn, The Northern Pearl là một lựa chọn tuyệt vời.
 0 

Tôi có thể tải xuống tài liệu học tập trên The Northern Pearl không?

Câu trả lời là không. Vì tất cả nội dung giảng dạy của The Northern Pearl đều có bản quyền, việc phân phối tài liệu hoặc sử dụng nó cho mục đích thương mại là bất hợp pháp. Trừ khi tài liệu đó được ủy quyền bởi các giáo viên hoặc người tạo ra khóa học đó.
 0 

Tôi có thể sử dụng phần kiến ​​thức chung không?

Có. Bạn có thể tự do sử dụng lại nội dung nhưng không sử dụng nội dung này cho mục đích thương mại.
 0 

Tôi có thể sử dụng chức năng bán hàng của The Northern Pearl không?

Có. Bạn sẽ được trao quyền cho người bán và có thể tạo cửa hàng của riêng bạn. Điều kiện để phát hành tài khoản là chi tiết về chủ tài khoản, số thẻ ID và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để thực hiện giao dịch trên sàn.
 0 

Tôi có thể sử dụng các chức năng tuyển dụng trên The Northern Pearl không?

Có. Nhà tuyển dụng sẽ được cấp quyền sử dụng hệ thống tuyển dụng.
 0 

Tôi có thể bán sách của mình trên The Northern Pearl không?

Có. Vui lòng liên hệ với quản trị viên để biết thêm chi tiết.
 0 

The Northern Pearl là ai?

The Northern Pearl là một mạng xã hội giáo dục với 10 năm kinh nghiệm chuyên về Edtech hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có sự liên kết rộng rãi với nhiều bạn bè quốc tế để mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền giáo dục hiện đại. Nhưng, tại thời điểm này, chúng tôi mở rộng tới tất cả các công dân thế giới trẻ ở tất cả các quốc gia.
 0 

Nếu tôi quên mật khẩu thì sao?

Bạn có thể nhấp Mất mật khẩu và hệ thống sẽ tự động gửi một liên kết để thay thế mật khẩu mới trong email của bạn.
 0 

Mục đích của The Northern Pearl là gì?

Chúng tôi muốn mang đến một công cụ hữu ích cho sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu trên cả nước, lợi ích của E-Learning mở là mang tất cả trí thức lại gần nhau hơn.
 0 

Làm thế nào để đăng ký các khóa học trên The Northern Pearl?

Chỉ cần nhấp vào nút -đăng ký cho khóa học bạn thích.
 0 

Làm sao để tìm học bổng?

Các bạn nhấp vào chữ “Search” -> hệ thống liệt kê tất cả học bổng đang hiện có trên thế giới!   Hoặc các bạn tham gia vào đường link https://scholarship.thenorthernpearl.com/sponsors/ Hoặc danh sách https://scholarship.thenorthernpearl.com/list/
 0 

Làm cách nào để tôi đăng ký hệ thống The Northern Pearl?

Chỉ cần truy cập liên kết đăng ký tại đây https://thenorthernpearl.com/register/
 0 

Chính sách hoàn trả học phí của The Northern Pearl như thế nào?

Chúng tôi sẽ hoàn trả học phí trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng với khóa học. Từ tháng thứ 2 trở đi, nếu bạn không hài lòng với chương trình, chỉ cần ngừng thanh toán từ Paypal, nhấp vào hủy gửi lại hoặc gửi email cho quản trị viên. Lưu ý, chúng tôi không hoàn trả phí để bắt đầu sử dụng từ tháng thứ 2 trở đi.
 0 

Cách tìm học bổng

Hãy sử dụng công cụ tìm học bổng tự động bằng cách nhấp vào chữ “Search” ngay trong https://scholarship.thenorthernpearl.com/ Cách bạn cũng có thể theo dõi danh sách học bổng https://scholarship.thenorthernpearl.com/list/ Hoặc kết nối ngay với những nợi cấp học bổng ngắn hạn https://scholarship.thenorthernpearl.com/sponsors/
 0 

Cách sử dụng phòng học trực tuyến như thế nào?

Vui lòng down phòng học trực tuyến tại nền tảng https://thenorthernpearl.com hoặc phần about của https://mangxahoigiaoduc.com  
 0 

Các khóa học trên The Northern Pearl có miễn phí không?

Câu trả lời là tùy thuộc vào người hướng dẫn của bạn. Nếu các giảng viên đặt cho khóa học của bạn là miễn phí, bạn sẽ nhận được các bài học miễn phí. Mặt khác, nếu bạn cần sự giúp đỡ đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia hoặc giảng viên của chúng tôi, họ có thể tính phí cho việc giảng dạy và dịch vụ.
 0 

Các khóa học của The Northern Pearl có hiệu quả không?

Chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra các khóa học phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tuân thủ các thực tiễn tốt nhất. Do đó, phương pháp giảng dạy của chúng tôi không theo phương pháp cũ mà được áp dụng từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, như Phần Lan.
 0